Cá chép nhồi thịt rán

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    428

VIP Mã số VN89

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 143 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8.6g
    17.2%
  • Fat 9.9g
    12.7%
  • Carbs 3.8g
    1.38%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá đánh vẩy, bỏ mang, rửa sạch (giữ nguyên các vây và đuôi) rút xương cá (lột da, lấy toàn bộ xương và thịt cá ra, chú ý không để rách da cá) cùng với nội tạng, loại bỏ nội tạng, cạo hết thịt còn dính ở xương cá, băm nhỏ

    Bước 2

    Thịt nạc rửa sạch ⅔ băm nhỏ còn ½ thái chỉ, nấm hương rửa sạch, băm nhỏ ½ còn ½ thái chỉ

    Bước 3

    Mộc nhĩ ngâm, rửa sạch ½ băm nhỏ, ½ thái chỉ. Cà rốt gọt vỏ thái chỉ. Hành khô băm nhỏ, hành lá rửa sạch, thái khúc. Thì là rửa sạch ½ băm nhỏ, ½ ngắt cành

    Bước 4

    Miến Shirataki cắt khúc 7cm. Trộn thịt cá, thịt heo, mộc nhĩ, nấm hương, thì là, hành (tất cả đều băm nhỏ) với tiêu, muối, mì chính, quật thật dẻo

    Bước 5

    Nhồi thịt cá đã trộn ở trên vào da cá (giống như cá chưa rút xương). Đun mỡ nóng già, cho cá vào rán chín vàng, bày cá ra đĩa. Phi thơm hành cho thịt, mộc nhĩ, nấm hương, cà rốt (thái chỉ) xào qua, nêm mắm, muối, mì chính, cho miến Shirataki sau cùng, múc ra để riêng

    Bước 6

    Phi thơm hành cho nước sôi vào, nêm mắm, muối, mì chính, rắc bột dừa cho sốt sánh, đổ tất cả thực phẩm thái chỉ (đã xào ở trên) vào quấy nhẹ tay cho đều, thêm hành lá, rưới trùm lên cá. Rắc hạt tiêu và thì là lên trên. Ăn nóng

    Kết luận

    Món cá chín vàng, các loại rau giữ được màu sắc tự nhiên có mùi thơm, vị ngon, ngọt thịt không bị tanh. Cá giữ nguyên hình không vỡ nát, nhân giòn, sốt bóng, mượt, ngon miệng. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây